นักเรียน นักศึกษา ทำความดีมีความซื่อสัตย์สุจริต

วันพุธที่ 6 กันยายน 2566 นายวีระชัย สมบัติกำไร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายชูชาติ รูปงาม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ มอบเกียรติบัตรพร้อมทั้งกล่าวโอวาทแก่นักเรียน นักศึกษาที่ “มีความซื่อสัตย์สุจริต” เก็บของมีค่าได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ เงิน ฯลฯ นำมาแจ้งงานประชาสัมพันธ์ เพื่อประกาศแจ้งหาเจ้าของ ภายในวิทยาลัยฯ โดยมีคณะครู และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมแสดงความยินดี ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี