วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 13.30 น. การประเมินสัมฤทธิ์ผลการปฎิบัติงานในหน้าที่ ตำเเหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี โดยมีว่าที่เรือตรีชูชีพ อรุณเหลือง ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดระยอง พร้อมด้วยนายศิริชัย นัยกองศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมาบตาพุต กรรมการ เเละนายสมหวัง สุขจิตร ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการบริหารการศึกษา ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินสัมฤทธิ์ผลฯ ในครั้งนี้ โดยมีคณะผู้บริหาร เเละบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี