วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 พิธีเปิดกิจกรรม 5 ให้ด้วยใจ By สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจันทบุรี กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน การศึกษาดูงาน ภายใต้โครงการเพิ่มทักษะด้านการอาชีพ แก่นักเรียนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ โดยมีนางสาวปาณี นาคะนาท รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดฯ ในครั้งนี้ โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วยนายมงคล อาจวิชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างจันทบุรี และผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธีเปิดโดยพร้อมเพรียง ณ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจันทบุรี กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน