วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ยินดีต้อนรับคณะดำเนินงานจากสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดจันทบุรี

วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ยินดีต้อนรับคณะดำเนินงานจากสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดจันทบุรี กรมประชาสัมพันธ์ ในการดำเนินการผลิตรายการ “เด็กอวดดี” ที่มุ่งเน้นในการประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้ ส่งเสริม และพัฒนาศักยภาพความสามารถของเด็กและเยาวชนต้นแบบ ประกอบด้วย นางสาวพิมมาดา บุญเนียน นักเรียนระดับ ปวช. 3 สาขาวิชาการบัญชี เยาวชนดีเด่น เด็กและเยาวชนที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ ประจำปี 2564 พร้อมด้วยอาจารย์ผู้สอน ว่าที่ร้อยตรีธีรภัทร์ บุญเกิด และการนำเสนอเกี่ยวกับการดำเนินงานโครงการรถพลังงานไฟฟ้า ประกอบด้วย นายจุลเจน แรงพิมาย, นายณัฐวุฒิ งามสลัก, นายณัฐิวุฒิ สุทธา, นายจิรภัทร กุลสอนนาน และนายรัชต์กร ศรีจันทร์ นักศึกษาระดับ ปวส. 2 แผนกวิชาช่างไฟฟ้า พร้อมด้วยอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ นางสาวทิฆัมพร สัตยาอภิธาน และ นางสาวเจติยา ภพภูตินันท์ โดยรายการ “เด็กอวดดี” มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงบัลดาลใจสำหรับเยาวชนรุ่นใหม่ ที่เป็นกำลังหลักสำคัญของชาติ โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี