วันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2563 การประชุมเชิงปฎิบัติการเตรียมความพร้อมกับ Internet of things และ Big Data สำหรับผู้บริหารสถานศึกษา ดำเนินงานโดยศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคตะวันออก และกรุงเทพมหานคร ร่วมกับ บริษัท เจริญ ปัญญา โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา กรุงเทพมหานคร