วัน​จันทร์​ที่ 7 ธันวาคม​ 2563 เวลา 10.00 น. การประชุมเตรียมความพร้อม​ การประกวดสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมาย​ให้นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วย​คณะทำงาน และครูที่ปรึกษาสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุม​อิน​จันท์​ วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี