วันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2563 การประชุมร่วมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สถานศึกษาและกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วย นางสาวเกณิกา หมื่นเตียง หัวหน้างานบริหารทั่วไป และ นางสาวสุพนิตา อังคะหิรัญ เจ้าหน้าที่งานแนะแนวฯ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ โรงแรมทีเค พาเลช แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร