วันพุธ​ที่ 9 ธันวาคม​ 2563 เวลา 07.50 น. วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ สถาบัน​การ​อาชีวศึกษา​ภาค​ตะวันออก​ รับมอบเกียรติ​บัตร สถานศึกษา​ที่เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการออมธนาคาร​โรงเรียน​ธนาคาร​ออมสิน ประจำปี 2563 เเละธนาคาร​ออมสินได้มอบเงินสนับสนุนสำหรับบำรุงรักษาสำนักงานธนาคาร​โรงเรียน​วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เป็นผู้รับมอบ​ โดยมีคณะผู้บริหาร​ เเละนักเรียน​นักศึกษา​ วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ ร่วมเเสดง​ความยินดี​ ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี