วันจันทร์ที่ 7 ธันวาคม 2563 การประชุมคณะกรรมการทำงานเสนอตัวขอรับเป็นเจ้าภาพ จัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 49 (พ.ศ.2567) และกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 39 (พ.ศ.2568) โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 4 ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี (ชั้น 4)