ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทราและ วิทยาลัยการอาชีพนายายอาม

วันจันทร์ที่ 7 ธันวาคม 2563 เวลา 10.00 น. วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา และ วิทยาลัยการอาชีพนายายอาม จังหวัดจันทบุรี ตามโครงการศึกษาดูงานของคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อส่งเสริมให้ครูและบุคลากรในสถานศึกษา มีการเรียนรู้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการทำงาน นำความรู้ที่ได้รับมาใช้ในการปรับปรุงกระบวนการจัดกิจกรรมภายในสถานศึกษา โดยมีคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยหัวหน้าแผนก วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี