วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 08.30 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้แทนครู และบุคลากร ร่วมดำเนินโครงการตรวจสุขภาพ นักเรียนนักศึกษา ประจำปี 2563 เพื่อประเมินภาวะสุขภาพของนักเรียน นักศึกษา เพื่อค้นหาความผิดปกติ พร้อมทั้งหาแนวทางในการป้องกันแก้ไขปัญหาสุขภาพ ส่งเสริมให้นักเรียนนักศึกษา มีการดูแลสุขภาพตนเองอย่างถูกต้องและเหมาะสม โดยมีนักเรียนนักศึกษา ระดับ ปวช. และ ปวส. เข้ารับการตรวจสุขภาพโดยพร้อมเพรียง ระหว่างวันที่ 26 – 29 ตุลาคม 2563 ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี