วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก และประธานอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วยผู้แทนนักวิชาการแรงงาน คณะผู้บริหาร และผู้แทนครูจากสถานศึกษาอาชีวศึกษาภายในจังหวัดจันทบุรี ร่วมประชุมโครงการส่งเสริมการจ้างงานใหม่สำหรับผู้จบการศึกษาใหม่ โดยภาครัฐและเอกชน (CO-Payment) เพื่อช่วยเหลือนายจ้างหรือสถานประกอบการ ให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง และผู้จบการศึกษาใหม่ได้มีงานทำ พร้อมทั้งเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศให้กลับมาฟื้นตัวโดยเร็ว ตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี