วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 08.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก มอบโล่ประกาศเกียรติคุณยกย่องเชิดชูเกียรติ ผู้เกษียณอายุราชการ ปี พ.ศ. 2563 จากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ที่ได้ปฎิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เสียสละ อุทิศตน เป็นแบบอย่างที่ดีของข้าราชการและทำคุณประโยชน์อย่างดียิ่งในการจัดการศึกษา ในโอกาสนี้คณะผู้บริหาร ผู้แทนครู และบุคลากร ยังได้ร่วมบันทึกภาพเพื่อเป็นที่ระลึก ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี