วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการกิจกรรมปลุกพลัง สร้างจิตอาสาพัฒนาสังคม ในโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง 2 ปี รุ่นที่ 2 ภายใต้การดำเนินกิจกรรมโดยวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ระหว่างวันที่ 3-4 ตุลาคม 2563 โดยมีคณะครู และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง ณ นวลจันทร์ รีสอร์ท อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี