วันเสาร์​ที่ 3 ตุลาคม​ 2563 นาย​ณรงค์​ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยนายสุขวัฒน์ ตลับทอง ครูแผนกวิชาเครื่อง​ประดับ​อัญมณี​ เเละนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิค​จันทบุรี​ ร่วมการประชุมปฎิบัติการ​เพื่อพัฒนา​ครูเเละนักศึกษาทุนเเกนนำ ภายใต้โครงการการพัฒนา​ทุนนวัตกรรม​สายอาชีพชั้นสูง ผ่านกระบวนการเสริมพลัง ปี 2563 ดำเนินกิจกรรมโดย กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา ณ ห้องประชุมแซฟไฟร์ 204-205 เมืองทองธานี กรุงเทพมหานคร