วันเสาร์ที่ 19 กันยายน เวลา 09.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมพิธีเปิดศูนย์ Fix it center ศูนย์​ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน วิทยาลัยการอาชีพนายายอาม ดำเนินโครงการโดย วิทยาลัยการอาชีพนายายอามร่วมกับองค์การ​บริหารส่วนตำบลวังใหม่ ณ องค์การบริหารส่วนตำบลวังใหม่​ อำเภอนายายอาม​ จังหวัด​จันทบุรี