วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 08.45 น. วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จัดโครงการกิจกรรมค่ายเพื่อการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรม การศึกษาภาษาอังกฤษ (English Camp) ประจำปีงบประมาณ 2563 โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์การจัดโครงการเพื่อให้นักเรียนนักศึกษา สามารถใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำได้อย่างมีความมั่นใจ และส่งเสริมให้เกิดความกล้าแสดงออกทางภาษาได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งยังสามารถมีสัมพันธภาพที่ดีกับผู้อื่น โดยการดำเนินกิจกรรมจะครอบคลุมทักษะทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ ฟัง พูด อ่าน และเขียน โดยมีคณะครูจากแผนกวิชาสามัญ-สัมพันธ์ หมวดวิชาภาษาอังกฤษ และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี