วันอาทิตย์ที่ 20 กันายายน 2563 เวลา 10.00 น. สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จัดพิธีเปิดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center ประจำปีงบประมาณ 2563 โดยนายวุฒิกร สุขีนัย นายอำเภอเมืองจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center พร้อมด้วยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติพร้อมทั้งกล่าวถึงความเป็นมาของการจัดโครงการฯ เเละนางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ของโครงการฯ พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธีเปิด ณ ศาลาอเนกประสงค์​ ตำบลจันทนิมิต อำเภอเมืองจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี