วันอาทิตย์​ที่ 20 กันยายน 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เป็นประธานพิธีปิดโครงการ กิจกรรมค่ายเพื่อการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรม การศึกษาภาษาอังกฤษ (English Camp) ประจำปีงบประมาณ 2563 พร้อมด้วยคณะครูจากแผนกวิชาสามัญ-สัมพันธ์ หมวดวิชาภาษาอังกฤษ และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีปิดอย่างพร้อมเพรียง ณ หอประชุมจันผา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี