วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 08.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยผู้แทนครูและนักเรียนนักศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนนักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนระดับจังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2563 ดำเนินกิจกรรมโดยสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดจันทบุรี โดยการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ได้รับรางวัลชนะเลิศ กีฬาเปตอง ประเภทคู่ชาย ครูผู้ควบคุม นายรัฒพล ปลื้มผล ครูหมวดวิชาภาษาอังกฤษ นายอนุชิต วงษ์สกุล ครูหมวดวิชาพลศึกษา รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 กีฬาบาสเกตบอล ประเภททีมชาย ครูผู้ควบคุม นายสมพล ผลมูล หัวหน้างานทวิภาคี นายพัฒนพงษ์ อ้นเถื่อน ครูหมวดวิชาวิทยาศาสตร์ นายอดิชัย คุ้มแถว ครูแผนกวิชาช่างยนต์ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 กีฬาฟุตซอล ประเภททีมชาย ครูผู้ควบคุม นายวัชระ เคหะธรรม ครูแผนกวิชาช่างกลโรงงาน ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี