โครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรม ภายใต้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

วันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2563 เวลา 13.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ “อบรมคุณธรรมจริยธรรม ภายใต้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง สำหรับนักเรียนนักศึกษา ระดับ ปวช.2 และ ปวช.3” ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนนักศึกษา ตระหนักถึงคุณธรรมจริยธรรมภายใต้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง และน้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงมาใช้ในการดำเนินชีวิต บรรยายธรรมโดย พระครูสังฆรักษ์ศักดา สุนทโร วัดธรรมาภิมุข (วัดไร่ป่า) โดยมีคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมอบรมโดยพร้อมเพียง ณ หอประชุมจันผา อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี