โครงการ อบรมภาวะผู้นำนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ปีการศึกษา 2563

วันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2563 เวลา 10.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เป็นประธาน​พิธีเปิดโครงการ “อบรมภาวะผู้นำนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ปีการศึกษา 2563” เพื่อพัฒนานักเรียนนักศึกษาให้เป็นผู้นำตลอดจนเป็นผู้มีทักษะในการใช้ชีวิต ให้สามารถอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข สามารถคิดวิเคราะห์แก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันได้ และมีบุคลิกภาพที่ดี มีความมุ่งมั่นในการทำงานในอนาคต โดยจัดอบรมระหว่างวันที่ 4 – 5 กันยายน 2563 ณ นวลจันทร์รีสอร์ท แอนด์สปา อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี