วันอาทิตย์​ที่ 6 กันยายน 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยนายพัฒนพงษ์ อ้นเถื่อน ผู้เเทนครูวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมการประชุมเเลกเปลี่ยนความรู้เครือข่ายสถานศึกษาที่ดำเนินโครงการอนุรักษ์​พันธุกรรม​พืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ วันที่ 5-7 กันยายน 2563 ดำเนินการโดยศูนย์พัฒนาส่งเสริม ประสานงานกิจการนักศึกษาเเละกิจการพิเศษ ร่วมกับวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา ณ โรงเเรมโกลเด้นซี หัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์