วันอังคารที่ 8 กันยายน 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการแสดงผลงานเครื่องประดับนักศึกษาอาชีวศึกษาภายใต้ความร่วมมือของ คณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชน เพื่อพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษากลุ่มอาชีพ เพื่อสนับสนุนการทำงานของคณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชน เพื่อพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา กลุ่มอาชีพอัญมณีและเครื่องประดับ ครั้งที่ 1 โดยนิทรรศการจัดแสดงระหว่างวันที่ 7-11 กันยายน 2563 ณ หอศิลป์รัตนธัชมุณี วิทยาลัยศิลปหัตถกรรมนครศรีธรรมราช