วันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2563 เวลา 10.00 น. วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จัดกิจกรรมเวทีการเปิดรับฟังความเห็น ของนักเรียนนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อส่งเสริมสิทธิเสรีภาพในการแสดงความคิดเห็น โดยมีคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนนักศึกษาระดับ ปวช.2 และ ปวช.3 เข้าร่วมรับฟังและแสดงความคิดเห็นร่วมกัน ณ หอประชุมจันผา อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี