วันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2563 เวลา 08.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายอัครนันท์ ศิริตาเกษมศิลป์ รองผู้อำนวยฝ่ายบริหารทรัพยากร ร่วมพิธีบวงสรวงถวายราชสดุดีพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พิธีอัญเชิญพระเกี้ยว และพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ เนื่องในวันคล้ายวันกำเนิดโรงเรียนครอบรอบ 109 ปี เบญจมราชูทิศ จังหวัดจันทบุรี ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดจันทบุรี