วันพุธที่ 2 กันยายน 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายสมพล ผลมูล หัวหน้างานทวิภาคี พร้อมด้วยนายตฤณ บำรุงสวน หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์ และนายรัฐวิชญ์ วรวัชร์พัฒนกุล หัวหน้างานยานยนต์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เป็นผู้แทนรับมอบอุปกรณ์การฝึกด้านยานยนต์เพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนในสาขาวิชาช่างยนต์ ณ สถาบันฝึกอบรมตรีเพชรอีซูซุ บริษัทตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กรุงเทพมหานคร