วันอังคารที่ 26 สิงหาคม 2563 เวลา 13.20 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมพิธีปิดโครงการอบรมพัฒนาขีดความสามารถเชิงพาณิชย์ การเตรียมความพร้อมในการเป็นผู้ประกอบการใหม่และการเขียนแผนธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 25-26 สิงหาคม 2563 พร้อมมอบรางวัลแก่นักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลจากการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมีคณะผู้บริหาร ผู้แทนครู และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมอบรมโดยพร้อมเพียง ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี