วันพุธที่ 26 สิงหาคม 2563 เวลา 08.40 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ ร่วมส่งมอบเก้าอี้ จำนวน 8 ตัว ให้กับร้านนนปชาบาเบอร์ เพื่อใช้ในการบริการตัดผมฟรี บริเวณทางเดินเท้าฝั่งตรงข้ามโรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี โดยนายวรวิทย์ พูลสวัสดิ์ พร้อมด้วยนางตุลา อนุพงศ์ถาวร รองนายกเทศมนตรีอำเภอเมืองจันทบุรี และนายยุคล พิสมยรมย์ เลขานุการนายกเทศมนตรีอำเภอเมืองจันทบุรี เป็นผู้แทนรับมอบเก้าอี้ดังกล่าวเพื่อบริการตัดผมฟรีแก่ประชาชนต่อไป