วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2563 เวลา 08.00 น. วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จัดพิธีไหว้ครูและพิธีบวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้แสดงความเคารพนอบน้อม และความกตัญญูกตเวทิตาต่อครู สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างครูกับลูกศิษย์ และสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของไทย โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เป็นประธานพิธีบวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม เจิมหนังสือและอุปกรณ์ช่าง นอกจากนี้ยังมีพิธีมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน นักศึกษา ในโอกาสนี้คณะผู้บริหาร คณะครู ครูอวุโส เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา ร่วมในพิธีโดยพร้อมเพรียง ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี