วันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จัดโครงการเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ประจำปีการศึกษา 2564 โดยนายอัครนันท์ ศิริตาเกษมศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานคณะกรรมการกลางการเลือกตั้ง พร้อมทั้งทำการเปิดหีบเลือกตั้งในเวลา 08.15 น. โดยมีนายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และนางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมเป็นสักขีพยาน และมีนักเรียน นักศึกษา ทั้งระดับ ปวช. และ ปวส. ทยอยมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งฯ กันอย่างคึกคัก ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี