กิจกรรมวันครบรอบ 79 ปี สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

วันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 เวลา 08.00 น. วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จัดกิจกรรม “วันครบรอบ 79 ปี สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา” โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เป็นประธานอ่านสารเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เนื่องในวาระครบรอบ 79 ปี สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (กรมอาชีวศึกษา) 19 สิงหาคม 2563 โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียง ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี