ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน TO BE NUMBER ONE จังหวัดปทุมธานี

วันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้นายอัครนันท์ ศิริตาเกษมศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานTO BE NUMBER ONE จังหวัดปทุมธานี โดยได้เข้าศึกษาดูงานผลการดำเนินงานของชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมทั้งร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง เพื่อพัฒนาเครือข่ายโครงการ TO BE NUMBER ONE ต่อไป