วันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายอัครนันท์ ศิริตาเกษมศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วย นางสาววิลาวรรณ อำพัฒน์ หัวหน้างานแนะแนว ให้การต้อนรับ นางสุจิตรา ศรีนาม นายกเหล่ากาชาดจังหวัดจันทบุรี และคณะ เข้าเยี่ยมและติดตามผลการเรียนของนักเรียน ที่ได้รับทุนจากมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์ ในพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีกรมหมื่นสุทธนารีนาถ ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี