วันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.30 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมการประชุมการดำเนินความร่วมมือระหว่างสถานประกอบการ(ชั้นนำ) กับสถานศึกษาภาครัฐ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในการยกระดับคุณภาพผู้เรียนอาชีวศึกษา ครั้งที่ 2/2563 ณ ห้องประชุมวชิรปราการ ชั้น 3 อาคารตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคราชสิทธาราม