วันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.30 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางสาวกุสุมา เกศศรีพงษ์ศา หัวหน้างานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมวิสาหกิจชุมชนจังหวัดจันทบุรี ประจำปีงบประมาณ 2563 ณ ห้องประชุม 4 ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี อำเภอเมืองจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี