รางวัล “วัฒนคุณาธร”

วันอังคารที่ 3 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวจิรภัทร รัตนพันธ์ นักเรียนชั้น ปวช. 3 สาขาวิชาช่างก่อสร้าง ที่ได้รับรางวัล “วัฒนคุณาธร” ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ประจำปี พ.ศ. 2566 ประเภทเด็กหรือเยาวชน ได้รับโล่เชิดชูเกียรติจากนายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย