องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ขอเชิญนักเรียน ระดับชั้น ปวช.2 และ ปวช.3(ยกเว้นฝึกงาน) เข้าร่วมกิจกรรม อบรมคุณธรรม จริยธรรม ภายใต้หลังปรัญชาของเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันที่ 16 สิงหาคม 2566 ณ หอประชุมจันผา อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี