วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล “สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง” เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม ประจำปี 2566 นำโดยนายวีระชัย สมบัติกำไร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคลฯ ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดจันทบุรี