วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2566 นายวีระชัย สมบัติกำไร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายชูชาติ รูปงาม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และรักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนนักศึกษา ให้การต้อนรับ นายปัญจพล แก้วมูล และนายอมร นัทธีประเสริฐ ข้าราชการครู จากวิทยาลัยเทคนิคระยอง ที่เข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพการบริหารสถานศึกษา ระหว่างวันที่ 3-11 สิงหาคม 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และระหว่างวันที่ 24 สิงหาคม – 1 กันยายน 2566 ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาจันทบุรี เขต 1