วันศุกร์ ที่ 28 กรกฎาคม 2566 นายวีระชัย สมบัติกำไร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายชูชาติ รูปงาม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยผู้แทนครู ผู้เเทนบุคลากรทางการศึกษา เเละผู้เเทนนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะ ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยวันเฉลิมพระชนมพรรษาปี 2566 เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย ณ บริเวณหน้าศาลาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี