วันอังคารที่ 23 มีนาคม 2564 เวลา 07.50 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มอบเกียรติบัตรพร้อมทั้งกล่าวโอวาทแก่นักเรียน นักศึกษาที่ “มีความซื่อสัตย์สุจริต” เก็บของมีค่าได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ เงิน ฯลฯ นำมาแจ้งงานประชาสัมพันธ์ เพื่อประกาศแจ้งหาเจ้าของ และนักศึกษาที่มี “จิตอาสาควบคุมเครื่องเสียงตามสาย” ภายในวิทยาลัยฯ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมแสดงความยินดี ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี