วันอังคารที่ 23 มีนาคม 2564 การประชุมเพื่อสร้างความเข้าใจการปฎิบัติงานการรายงานผลการปฎิบัติงาน กิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) ปีงบประมาณ 2564 ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ภายใต้โครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับการส่งเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา (Fix it จิตอาสา) โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายสมภพ ศรีแก้ว หัวหน้างานโครงการพิเศษ พร้อมด้วย นายรัฐวิชญ์ วรวัชร์พัฒนากุล หัวหน้างานยานยนต์ และนางสาวหนึ่งฤทัย มนูรอด เจ้าหน้าที่งานพัสดุ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมมรกต วิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี