วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 14.00 น. การประชุมคณะกรรมการดำเนินการโครงการเยาวชนดีศรีอาชีวะ ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อส่งเสริมการทำความดีของนักเรียน นักศึกษา ปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรม โดยกระตุ้นให้เกิดความภาคภูมิใจในตนเองและการพัฒนาสังคมในอนาคต โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินการโครงการฯ เข้าร่วมการประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี