วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 โครงการสอนทำบัญชีครัวเรือน ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ภายใต้การดำเนินงานของแผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานในพิธีในครั้งนี้ โดยมีคณะครูแผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และนักเรียนนักศึกษา จากวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรีและโรงเรียนอนุบาลจันทบุรี เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียง ณ โรงเรียนอนุบาลจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี