วัน​อังคาร​ที่ 2 มีนาคม​ 2564 เวลา 10.30 น. การประชุมหารื้อแนวทางการเตรียมความพร้อมพิธีเปิดศูนย์เรียนรู้​เเละถ่ายทอดเทคโนโลยี​ยานยนต์​ Automotive knowledge &​ Technology Transfer center สนับสนุน​โดย อีซูซุ (Supported By Isuzu)​ โดย นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมาย​ให้ นางพัทธนันท์ ภูเเก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะดำเนินงานเข้าร่วมการประชุมโดยพร้อมเพรียง​ ณ ห้องวิชาการ ตึกอำนวยการ วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี