วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 กิจกรรมอบรมการใช้ภาษาอังกฤษพื้นฐาน ในการปฎิบัติงานก่อนออกสู่ตลาดแรงงานให้กับนักศึกษาผู้รับทุน ตามโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง 2 ปี ประจำปีการศึกษา 2563 กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา เพื่อให้นักศึกษาผู้รับทุนที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ได้ฝึกทักษะและสร้างความรู้ด้านการใช้ภาษาอังกฤษพื้นฐาน การดำเนินกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 -27 กุมภาพันธ์ 2564 โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เป็นประธานพิธีเปิด เเละ ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงานเเละวัตถุประสงค์​ในการดำเนินกิจกรรม โดยมีคณะดำเนินงาน เเละนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมพิธีเปิดโดยพร้อมเพรียง ณ ชีวารี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี