วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์​ 2564 วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์​ 2564 วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก เข้าร่วมโครงการพัฒนา​ศักยภาพ​เยาวชนต้นเเบบเก่งเเละดี จังหวัด​จันทบุรี​ ประจำปี 2564 ภายใต้การดำเนินงานของ สาธารณสุขจังหวัด​จันทบุรี​ เพื่อการร่วมเเลก​เปลี่ยน​เรียนรู้การพัฒนา​เยาวชน​ต้นเเบบเก่งเเละดี TO BE NUMBER ONE IDOL ระดับภาค ระหว่างวันที่ 26 -​27 กุมภาพันธ์​ 2564 ณ ชั้น 4 แปซิฟิกฮอลล์ ศูนย์​การค้า แปซิฟิค พาร์ค​ ศรีราชา จังหวัด​ชลบุรีภายใต้การดำเนินงานของ สาธารณสุขจังหวัด​จันทบุรี​ เพื่อการร่วมเเลก​เปลี่ยน​เรียนรู้การพัฒนา​เยาวชน​ต้นเเบบเก่งเเละดี TO BE NUMBER ONE IDOL ระดับภาค ระหว่างวันที่ 26 -​27 กุมภาพันธ์​ 2564 ณ ชั้น 4 แปซิฟิกฮอลล์ ศูนย์​การค้า แปซิฟิค พาร์ค​ ศรีราชา จังหวัด​ชลบุรี