วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.30 น. การประชุมคณะกรรมการจัดทำข้อมูลการจัดการสถานศึกษา ภายใต้ศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา (Excellent Center) โดยมีนางพัทธนันท์ ภูเเก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยนายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะกรรมการจัดทำข้อมูลการจัดการสถานศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมการประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องวิชาการ ตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี