วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 นางสุนิชฌาน์ ทองแย้ม นายกเหล่ากาชาดจังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วยคณะดำเนินงาน เข้าเยี่ยม และติดตามผลการเรียนของนักเรียน ที่ได้รับทุนจากมูลนิธิร่วมจิตน้อมเกล้า ในสมเด็จพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ พร้อมกับมอบทุนการศึกษาและของที่ระลึกเพื่อเป็นขวัญกำลังใจใหักับนักเรียน โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยนางสาววิลาวรรณ อำพัฒน์ หัวหน้างานแนะแนว วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และนักเรียนที่ได้รับทุนจากมูลนิธิฯ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี